Thuê căn hộ Green Park Tower 2 phòng ngủ

Thuê căn hộ Green Park Tower 2 phòng ngủ

Green Park Tower là dự án chung cư kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và hệ thống căn hộ cao cấp. Với thiết kế sang trọng, không gian mở mang lại cuộc sống thoải mái cũng như đầy đủ tiện ích bên trong chung cư mang lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. 

Nếu bạn đang tìm thuê căn hộ Green Park Tower 2 phòng ngủ để tiết kiệm chi phí, phù hợp với gia đình thì hãy liên hệ với Kim Ngân.

thue-can-ho-green-park-tower-2-phong-ngu

Kim Ngân – là đơn vị hàng đầu lĩnh vực dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. Hiện tại, chúng tôi đang là đối tác tin cậy được hơn 50 chủ nhà giao cho quản lý những căn hộ cho thuê. 

Vì vậy, hãy đến Kim Ngân bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thuê được căn hộ chung cư trong thời gian sớm nhất với giá thuê rẻ nhất trên thị trường.

Dưới đây là thông tin mặt bằng giá thuê căn hộ Grees Park 2 phòng ngủ cho gia đình có ít thành viên:

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư có diện tích: 80m2, 96m2…

Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản có giá thuê từ 10 triệu đồng/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 9 – 12 triệu đồng/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, không đồ, giá thuê từ 7 triệu đồng/tháng

Thông tin bên trên chỉ là giá thuê mặt bằng chung, bạn không phải lo lắng. Kim Ngân sẽ giúp bạn đàm phán với chủ nhà đảm bảo cho bạn có được giá thuê rẻ hơn.

Ngoài căn hộ 2 phòng ngủ, Kim Ngân còn rất nhiều căn hộ Green Park 3 phòng ngủ, thiết kế rộng, thoáng mát phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều hộ gia đình.

Ngoài những căn hộ 2 phòng ngủ trong chung cư Green Park Tower. Công ty chúng tôi còn làm dịch vụ thuê bất động sản tất cả các căn hộ chung cư từ trung cấp, cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, nếu khách hàng nào muốn tìm thuê căn hộ tại Hà Nội hãy đến Kim Ngân Land.

Kim Ngân sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng và giải quyết mọi thắc mắc khi tìm thuê căn hộ 2 phòng ngủ chính chủ cũng như trong quá trình thuê căn hộ Green Park Tower. Hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần để nhận được sự khác biệt về chuyên nghiệp và chất lượng của công ty so với những đơn vị khác.

thue-chung-cu-green-park-tower

0936.31.0936 - 0943.804.222

Nếu khách hàng đã ưng ý những căn hộ và gọi ngay cho Kim Ngân để nhanh chóng làm thủ tục thuê nhà.